Máy photocopy nội địa mới 95%

Máy photocopy nội địa mới 95% tại viettranganh.com

Máy photocopy nội địa là những sản phẩm đã qua sử dụng ở nước ngoài, còn mới từ 90% – 95%, được nhập về và thay thế mới toàn bộ vật tư hao mòn (Drum, gạt, từ, bánh xe kéo giấy…) và cân chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật chính của hãng.

Vì nguồn vốn hạn hẹp nên các đơn vị thường lựa chọn mua máy đã qua sử dụng để trang bị cho văn phòng hay làm dịch vụ. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài chỉ hoạt động thời vụ tại Việt Nam, khi có nhu cầu họ cũng đều thuê hoặc mua máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp hay các cơ sở dịch vụ in ấn hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy nhập khẩu trực tiếp 100% khi về Việt Nam đã được thay thế toàn bộ vật tư linh kiện tiêu hao mới chính hãng.

Máy photocopy nội địa được ưa chuộng trên thị trường nhờ chi phí thấp,  luôn đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, chi phí sử dụng cũng như giá thành, Giá dòng sản phẩm này luôn phù hợp với nhu cầu của từng cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân.

Chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ của máy bãi tương đương với máy mới, vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong phạm vi nội thành TPHCM, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những sự cố trong quá trình sử dụng.

viettranganh.com

Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả