Menu
0988030929 (Mr Việt)
Total

#5 ƯU ĐIỂM MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E655 SO VỚI DÒNG MÁY PHOTOCOPY KHÁC

0 Comment

1. Máy photocopy Toshiba E655 là dòng máy chủ lực của hãng Toshiba ở phân khúc máy tốc độ cao với 65 bản /phút. Hệ thống chống kẹt giấycực tốt. Màn hình LCD cảm ứng dễ sử dụng.

2. So với các dòng máy nhỏ được hãng đề xuất sử dụng giấy 70gsm thì máy photocopy Toshiba E655 có thể chạy được giấy 60gsm. Tốc độ cao phù hợp với các tiệm photocopy dịch vụ, công ty photocopy,in nhiều như in hồ sơ thầu, tờ rơi, biểu mẫu,…

3. So với các dòng máy photocopy Toshiba tốc độ cao trước thì máy photocopy Toshiba E655 chỉ cải tiến một ít về phần cứng chủ yếu là nâng cấp dung lượng Ram, HDD để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao về công nghệ. Vì thế máy photocopy Toshiba E655 thay linh kiện rất rẻ vì dùng chung linh kiện với dòng máy cũ đã quá phổ biến ở thị trường.

4. So với các dòng máy photocopy Toshiba tốc độ cao đời sau máy photocopy Toshiba E655 thì giá rẻ hơn,firmware tốt hơn, đã phổ biến. Như máy photocopy Toshiba E656 thì firmware khởi động chậm, code mới (chưa phổ biến). Máy photocopy Toshiba E857 thì đã khắc phục firmware của đời máy photocopy Toshiba E656, phần cứng ổn nhưng do máy đời mới nên giá cao

5. So với các dòng máy photocopy hãng khác thì hãng Toshiba cùng hãng Ricoh là 2 thương hiệu máy photocopy hàng đầu. Máy photocopy Toshiba E655 dễ nạp mực (người dùng có thể tự nạp) giá mực rẻ, linh kiện phổ biến.

Việt Trang Anh hy vọng kinh nghiệm mua máy photocopy này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một chiếc máy photocopy hoạt động tốt, có độ bền cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về máy photocopy, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Gọi ngay viettranganh.com

VIỆT TRANG ANH cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho văn phòng của bạn:

Cho thuê máy photocopy đời mới, giá rẻ, hợp đồng uy tín.

Nạp mực máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Ricoh,…

Nạp mực máy photocopy Toshiba, Ricoh, Canon,…

Sửa chữa máy in.

Sửa chữa máy photocopy.

Bán máy photocopy giá rẻ.

Bán máy photocopy mới 100%.

Bán máy phocopy Toshiba.

Bán máy phocopy Ricoh.

Bán máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Ricoh,…

Bán, lắp ráp Camera quan sát, chống trộm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *