Menu
0988030929 (Mr Việt)
Total

5 MÁY PHOTOCOPY THÔNG DỤNG, TỐT NHẤT, BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY [2020]

0 Comment

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau với những công dụng khác nhau khiến người mua phải băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho công việc, mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy photocopy nào thì hãy cùng tham khảo gợi ý máy photocopy thông dụng, tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay [2020] sau đây.

1. Máy photocopy Toshiba E-Studio 307 (E307):

Đây là dòng máy chủ lực của hãng photocopy Toshiba phân khúc máy nhỏ. Máy photocopy Toshiba E307 sản xuất năm 2016, 2017, là dòng máy photocopy thông dụng, tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 307 (E307) tốc độ 30trang/phút có đầy đủ các chức năng cần thiết của máy photocopy như: scan màu, in, copy 2 mặt, in qua mạng, chia bộ điện tử,…

Máy photocopy Toshiba E-Studio 307 (E307) được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian diện tích, phù hợp cho những công ty, văn phòng vừa và nhỏ. Sao chụp dưới 20.000 bản/tháng.

Máy  photocopy toshiba E-Studio 307 (E307) đã có mực tương thích, linh kiện thay thế rẻ.

2. Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 (E857):

Đây là dòng máy chủ lực của hãng photocopy Toshiba phân khúc máy lớn. Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 (E857) sản xuất năm 2016, 2017.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 (E857) tốc độ 85trang/phút có đầy đủ các chức năng cần thiết của máy photocopy như:  scan màu,in, copy 2 mặt, in qua mạng, chia bộ điện tử,…

Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 (E857) thích hợp chạy dịch vụ, công ty cần in copy số lượng lớn, copy tờ rơi, hồ sơ thầu,…Đây có thể nói là dòng máy photocopy trâu bò nhất hiện nay.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 857 (E857) đã có mực tương thích, linh kiện thay thế rẻ, người sử dụng có thể tự nạp mực.

3. Máy photocopy Ricoh MP 4002:

Máy photocopy Ricoh MP 4002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Máy photocopy Ricoh MP 4002  tốc độ 40trang/phút có đầy đủ các chức năng cần thiết của máy photocopy như: scan màu, in, copy 2 mặt, in qua mạng, chia bộ điện tử,…

Máy photocopy Ricoh MP 4002 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

4. Máy photocopy Toshiba E-Studio 2309A:

Dòng máy photocopy Toshiba E-Studio 2309A là dòng máy với chất lượng mới 100% có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn & độ bền tốt.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 2309A tốc độ 23 trang/phút có đầy đủ các chức năng cần thiết của máy photocopy như: scan màu, in, copy 2 mặt, in qua mạng, chia bộ điện tử,…

Phù hợp với văn phòng nhỏ và doanh nghiệp có nhu cầu in ấn, copy, scan tài liệu ít, khoảng 3.000 – 8,000 bản/tháng.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 2309A dễ sử dụng với các thao tác đơn giản mà người dùng phổ thông có thể sử dụng.

Bảng điều khiển với dòng LCD những nút chọn tính năng hoạt động nhạy với những lần nhấn nút, bao gồm một phím hướng mũi tên, do đó người dùng có thể sử dụng các tính năng này trên màn hình menu đơn giản. Màn hình bố trí vị trí dễ dàng cho người dùng.

5. Máy photocopy màu Ricoh MP C5503:

Máy photocopy Ricoh MP C5503 là dòng máy photocopy kỹ thuật số, Laser màu, được sản xuất năm 2016.

Máy photocopy Ricoh MP C5503 tốc độ 55 trang/phút có đầy đủ các chức năng cần thiết của máy photocopy như: Copy màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng. Tốc độ in máy photocopy cao nên in rất nhanh, phù hợp cho việc in ấn số lượng nhiều.

Máy Photocopy Ricoh MP C5503 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh MP C5503 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về các máy photocopy thông dụng, tốt nhất, bán chạy nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng như lựa chọn sản phẩm máy photocopy phù hợp nhất cho văn phòng, cho mục đích sử dụng của mình, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Gọi ngay viettranganh.com

Xem nhiều sản phẩm máy photocopy thông dụng khác tại đây

Camera viettranganh.com

VIỆT TRANG ANH cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho văn phòng của bạn:

Cho thuê máy photocopy đời mới, giá rẻ, hợp đồng uy tín.

Nạp mực máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Ricoh,…

Nạp mực máy photocopy Toshiba, Ricoh, Canon,…

Sửa chữa máy in.

Sửa chữa máy photocopy.

Bán máy photocopy giá rẻ.

Bán máy photocopy mới 100%.

Bán máy phocopy Toshiba.

Bán máy phocopy Ricoh.

Bán máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Ricoh,…

Bán, lắp ráp Camera quan sát, chống trộm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 030 929